1 cm nung feb 9,FTM 39 weeks

Hello mga moms,FTM here worried po ako, nung feb 9 po last check up ko sa ob na IE na ako and 1 cm n daw po ako nun,pro 4 days na wla ako narramdaman na kht anong changes or ung labor.. ang narramdaman ko lng is ung prang nmamaga ung pempem ko,and prang ngalay na balakang..edd ko po ng feb 20..malikot nmn c baby nagalaw before and after ko kumaen,.mas malikot xa sa gabi..and hirap n ako makatulog..

4 Các câu trả lời

dumaan din aq sa ganyan stage mga miiii, 39 weeks and 4days lumabas c baby. 2cm unang i.e. 3 weeks pa bago lumabas c baby. dasal lng at kausapin c baby. feb 4 nang madaling araw 1:29,am bigla nlng sumakit tyan ko tapos every 5mins sumasakit n sya. sa awa ng dyos nka raos n kami feb 4 am lumabas c baby. happy 10days na road to recovery pa...kaya nyo yan mga miii,wala susuko💪🏼🙏🏻 labarn🫰🏼

Ako 3 weeks na akong stock sa 3cm lahat ginawa ko na hehehe . Due ko na sa friday at naka sched na ako for induce next friday.

1y trước

Kaya nga nag lakad lakad n nga ako lage..hayy sana maka raos n tayo MI..

same Mii last ie sakin nong Feb 10. 1cm palang pero no sign of labor parin hanggang ngaun

1y trước

edd ko sa 20 so plan ko mag punta ng ospital sa 19 or s follow up check up ko sa 23 kasi sa public ospital ako eh.. so need ko follow sched ng OB..

pwd po ba ako uminom ng primrose kht walang advice c doc?

1y trước

OO mhie, Jan.31 pa ko na IE at hanggang ngayon di na naulit. Nagreseta lang si Doc ng Primrose pang 1 week. 2 weeks na nakakalipas wala pa din akong nararamdaman. Ang sabi lang sakin kahapon ng midwife dapat daw manganak na ako this week para di na lumaki nang lumaki ang baby.