FTM

37 weeks po aq today.. na IE aq knina 1 cm plng.. pero sv ng ob q bubukahin pa dw nya hbng ina IE nya q .. ngaun po wla nmn aq discharge.. pero mskit ung balakang at puson q... Malapit n po b aq manganak kht 1 cm plng knina.. Thank you sa sasagot

6 Các câu trả lời

Pag ganun sis tapos na tigil pa sya false labor yun pag nag deritso yung sakit labor na yun meron kc na pag nag 1cm mabilis na tumaas ang cm e

Hello po, im in 35 weeks and 2days nanakit na po puson and then kapag gabi nananakit rin po yung down there ko. Normal po ba yun?

aq March 27 pa 1 cm hanggang ngyun...wala padn dpa ako nangangank

ou momshie lakad lakad and swat ka . po pray makaraos ka ng ayus

Dati 37weeks ako nun ie 1cm din. After one week nanganak na ko.

Baka po labor na yan sis.