shoppee shakeeeeee

hi mga moms..ask ko lang sa tingin nio po lahat po ba ito nakuha ko o isa lang sa mga yan?? tnatanong ko kase sa shoppee ndi daw nila alam ano napanalunan ko. basta gadget showcase daw po... ako po ung nanalo kahpon sa eatbulagashoppeeshake.. tnx sa sasagot ?

shoppee shakeeeeee
17 Các câu trả lời

Congratulations.. agad agad kaba ng shake non? Hehe lagi ako nasali sna manalo rin ako heheh.. congrats ulit.. swerte mo. Lahat 6an makukuha nom tig 2. Kasi couples gadget showcase e.

5y trước

Prang nun buntis ako yan din napansin ko e hehe d masyado shake mas mataas points. Ang laki nga non 20 points sayo. Oo momshie, para sayo talaga yan. Swerte sayo si baby mo. ♥️❤️💜

lahat po yan mapapasainyo.. congrats po. swerte naman. ilang coins naShake mo?

Pag sinabing showcase ibig sabihin po lahat yan. Congrats po

gang kelan po yan at anung oras nag ra run ung game ??

Couple gadgets po para sa inyo ng partner mo

Wow congrats! Showcase meaning lHat yan :)

Showcase nga po mamshie e🤦‍♀️

Yes sayo po lahat yan. Congratulations!👏

5y trước

thankyou po

Wow congrats 👏 Sana all ☺️

Wow congratz sis😍👌👌