Babies

Mga moms, any tips s mga my baby n gumagapang n. Paano b dpat gawin pra hindi mangitim ang tuhod ni baby. Ang sikip kc ng knee pad n nabili ko s knya. Nakabakat s legs nya pg tanggal q. Maxado nakahapit

Babies
8 Các câu trả lời

Baby ko sis di pa nagapang maitim na tuhod tapos kapag minedyasan sobra dumi di naman naglalakad. 4 months na siya sobra likot di pwede wala bantay

4y trước

Bilhan niyo baby knee pad sis..

Mag jogging pants tas lagay ka mat. Alagaan mo, wag mo lagi pagapangin..pero di nama ganon kaputi baby mo eh.

4y trước

Malakas ang dugo ng ama kaya s knya kumuha ng kulay. Buti n lng nd ganun kakuha ung kulay kc tlgang kayumanggi kulay ng ama nya

Huwag niyo, nalang po pa suotin ng knee pad mas lalo po siyang iitim.

4y trước

Once ko lng po xa sinuotan ng knee pad kc nga po masikip kawawa nmn legs nya. Kaso ayan nangitim s kagagapang nya paluhod.

pajamahan mo siya mumsh para di mangitim yong tuhod..

May nabibili knee pad sa shopee lagyan mo sya ng ganun.

4y trước

Yung panganay ko ginamitan ko ng knee pad d nman nangiyim ang tuhod nya.

Mg pajama nlng po sguro

Ilang buwan na baby mo sis

4y trước

Ahy buti pa baby mo.. Sakin kc tamad dumapa.. Pero alm nya na umupo

pajama mo momshie