ribs

Mga moms tanong ko lang po yung baby ko kasi mag 2 years old na sya sa September 18. Kapag nakahiga po kasi sya tapos dadamitan ko napansin ko parang masyadong nakakapa at nakalabas yung ribs nya banda sa may tyan. Di naman po sya payat at di din mataba, sakto lang po katawan nya. Normal lang po ba yun? Thanks po in advance ☺

1 Trả lời

Ganyan dn baby ko 1 yr 5 mos. I think normal nmn pag nakHiga sya lalo na pag tinaas pa dalawang kamay tapos lubog na lubog ung tyan halatang halata ung dalawang ribs nya

5y trước

Thank you po, nakakakaba lang po kasi ftm hehe