philhealth

Hi mga moms. tanong ko lang po may philhealth po ako pero never ko pa po siyang nahulugan. pero kung huhulugan ko po ba siya netong febraury ng 1year. magagamit ko po ba siya pag nanganak ako sa April? sana po may may sumagot.

13 Các câu trả lời

ako po pinapapunta sa main ng philhealth sa mother ignacia kase 3mons lang nahulugan from aug-oct 2018. sila daw po ang mag cocompute kung kailangan ba whole yr na or punuin nlng yung kulang...tinanong ko din kung pwede ba mag apply nlng ako ng indigent kase since sa lying in ako manganganak...pwede naman daw po nakakuha nako ng certificate sa baragay

yes. i did the same thing sa Makati Medical ako nanganak. you can pay off at least 6 or a year prior to your due date. sayang din para magamit mo. (sakin 2k lang ata buong taon sa philhealth binayaran ko.. tapos ang nabawas sa bills ko sa hosp. 19k).

sis punta ka sa pinaka malapit na Philhealth office, ih ga guide ka nila🙂 tatanungin ka if when due date mo. the earliest na makpunta ka much better lalo na kung malapit kana manganak. sakin one year pinabayad. 2400 pinabayad sakin.

6y trước

tlga sis 10,000 pesos?sabi 2500 lng daw po

oo mahuhulugan mo yun.. 2400 ang babayaran mo magagamit mo sya sa april..kayalangan pumunta kana sa philhealth .

meron na silang 9/12 rule dapat nkabayad kanang 9 months,dina pwede pagsaka kalng magbayad ngayon ng isang taon

I ask po taga philhealth magagamit mo sya bayad ka 1quarter bayaran mo nalang sya ulit after nyo pong manganak

2400 po ata ang babayaran mommy kapag ganun good for one year para macover ang maternity mo

kailangan mo po hulugan ang buong taon para magamit ang philhealth po. :)

Mag apply ka dun sa woman who about to give birth.