Pa help po...

Mga moms tanong ko lang po ano po ba dapat gawain kay baby 4 months na siya ngayun at di na siya masyado dumede di tulad dati na malakas dumede, gusto niya laro ng laro padyak ng mga paa at energetic siyang baby. Naka Mixfeed po at patulong po ako mga moms. Salamat sa mga sasagot nito. Stay safe 💓#1stimemom #advicepls #pleasehelp

Pa help po...
1 Trả lời

Di kaya mag iipin mommy kaya biglang tumamlay sa milk? Check nyo po ang gums.

4y trước

Possible na po. May mga babies po na early mag ipin