namamanhid na kamay

hello mga moms and soon-to be-moms, ftm here and 32 weeks 4 days preggy, ask ko lang kung normal lang ba na sa ganitong stage ng pagbubuntis namamanhid yung mga kamay? since nag 7 months na yung pinagbubuntis ko di na nawala yung pamamanhid ng mga kamay ko na parang may kuryente? any advice will help po☺️ salamat po sa mga sasagot

1 Trả lời

Pwede nyo po pahilot kay hubby nyo madam, ask mo dn po si OB baka nid mo ng vit.b complex b1,b6,b12