sardinas

Mga moms sino po dito madalas na ulam ng sardinas ok lng ba yun sa buntis my nabasa ako Good nmn daw ayun sa payo ni doc. Willie ong ?? napapatakam ako lately sa sardinas ei ?? 21weeks preggy here.

27 Các câu trả lời

lunch ko knina yon hahaha bakit kaya ganon no takam na takam tayo sa sardinas hahaha

Di rin maganda pag palagi ksi may preservatives din yan tska ma sodium.

Same here simula2 mglihi ako sardinas lang ang hindi ko inayawan na ulam

.. OK lng kso wag lng po dlasan.. kc nasa Can yn.. stock kc.....

nakakamiss tuloy, lalo na yung sauteed sardines pasta sis 💛

Yes po mamsh it's Healthy and nakakatulong ito for us preggy.

Ako ayaw ko lahat Ng ulam bakit pag sardinas di ako nasusuka

ayaw ko ng sardinas.nasusuka ako pero healthy naman yan

yes safe yan my vitamine na binibigay din yan sa buntis

yes masustnsya nmn po sya para s buntis !🙂❤