Hello mga mamsh Tanong ko lng 11 weeks preggy pwede po ba mag ulam ng ginisang sardinas?

Hello mga mamsh
Tanong ko lng
11 weeks preggy pwede po ba mag ulam ng ginisang sardinas?
20 Các câu trả lời

naalala ko nung ngcrave ako ng sardina😂 d ko nga sya ginisa eyy . Ung mega na red,tas nilagyan ko pa ng sili labuyo tas kalamansi sarap na sarap ako nun naubos ko ung 1 can . Preggy na pla ako nun😅☺

ako nga po nag ulam ng sardinas tas sabi ng asawa ko bakit daw yan yung inuulam ko eh may iba pa namang ulam 😁

Yes pwede nmn momshie ako nga minsan pag swa n ako sa ibng ulam un inuulam ko..... ☺☺☺

kami sardinas lagi halo sa gulay. haha or sardinas with egg. araw2 sardinas haha

pwede namn po. wag lang po masyafing maalat at lagi dapat may kahalong gulay..

Yes pwede po. Nilalagyan ni hubby ng talbos ng kamote pagkagisa ang sarap.

pwede nman mag sardinas, ung tinik nyan source of calcium..

pwede rin ginisang sardinas sahog sa gulay ng pinakbet.

Kakalaway ung sardinas🤤🤤🤤🤤

pwede po. healthy pa nga yan sardinas.