Sakit sa binti (parang pulikat)

Hello mga moms, sino dito same case ko, na bigla2x nalang sumasakit binte or parang pulikat na as in sobrang sakit po? Anu po ginagawa niyo para di sumakit? Naiiyak po kasi ako pag sumasakit, usually sa madaling araw po sya sumasakit. 32 weeks preggy po ako. FTM din? TIA po sa sasagot.

2 Các câu trả lời

Me mommy ganun ako nagtetake ako ng calcium ng ilang buwan then pag pinupulikat stretch mo lng paa mong napulikat with the other thumb ng paa mong walang pulikat un panghold mo sabay strecth sya

5y trước

Okay po noted po, thank you🙂

Elevate mo paa mo kapag natutulog. Kapag pinulikat ka hilahin mo paa mo papunta sayo para marelax yung muscle mo tapos massage mo yung binti mo. Search mo sa youtube kung paano yung first aid sa pulikat para makita mo 😊 wag po masyado maglakad ng matagal.

5y trước

Okay po, thank you po🙂