small bby

mga moms ?? sabe ng ob ko maliit daw ung baby ko para sa 6 months mag 7 months na sya sa 13 .. hayyy nakakalungkot ano kaya dapatgawin .. nagwoworried ako sobra .. may check up ako every 2weeks . tpos dapat may dala ako ultrasound to check if lumalaki si baby sa tyan ko ??

1 Trả lời

Eat kalang lagi healthy food taz inuman mo lagi madaming water ais and take ur vitamins regularly

5y trước

kase pinag diet ako before mataas kase sugar ko kaya di ako nag eeat ng rice ganon tinapay lang at water saging apple