lyin clinic O Hospital

Mga moms. Saan ba dapat o mas maganda mag pa checkup OB sa mga ly-in clinic o sa Hospital na mismo? 1st time mommy.. Medyo confuse po kase ako'ang sabi pwede nman sa mga lyin clinic ang prenatal checkup pero sa hospital ko balak manganak... Nag bibigay ba ang mga lyin clinic ng referral na hospital if ever? TIA

30 Các câu trả lời

Since you're a first time mom, it's best na have your pre-natal and post-natal consultation as well as delivery sa hospital. Either it's public, semi-private or private. Just make sure na yung hospital is well-equiped and malinis. You can ask the OB if you can view the ward and the facilities ng hospital, most of the time they agree naman.

Mag hospital kana lang ma, first time mom din ako and naisip ko just in case lang worse case scenario sa hospital nalang at tama nga nastuck nako sa 4cm kaya naCS na. Pero sana mai normal mo si baby.😊

Hospital ka po pag first time mom. Pero kung malakas loob mo. Sa lying in maganda din kasi kasama mo asawa mo pwede sa loob or kahit sinong magbabantay sayo.

Okay nman s Lying in esp qng un Ob mo mei affiliated n hosp.. Khet ngppcheck up k sknia s Lying in tpos dun ka mnganganak s hosp qng san dn xa ngduduty..

Mommy if I’m not mistaken may nabasa ako sa isang fb group na hindi na daw pwede sa lying in pag 1st time manganganak. Not sure tho.

Ako po s lying nag papaprenatal check up pro s hospital parin mangangak lalo n first baby

If 1st baby po hospital daw po pero may kilala po ako sa lying inn daw po 1st baby niya.

Sa ko portable sa lying inn.., but it all depends on your situation and health. Po

Kung may budget mas ok sa hospital, lalo na sa hospital mo naman balak manganak.

First time mo manganganak so dapat sa hospital ka kahit public lang.