Contraction or not?

Mga moms pwede po ba mag ka contraction without water breaking or mucus plug? Ano po ibig sabihin nito? Masakit po kasi puson ko ngayon tapos parang may tumutusok sa vagina ko. 38 weeks pregnant now.

2 Các câu trả lời

Yes possible!! I have 2kids now. Hindi pinutukan ng panubigan at hindi rin dinugo. Pero nun nakaramdam ako ng sunod sunod na contraction punta na agad hosp. 5cm na

5y trước

Almost Same as braxton hicks po pero mas masakit. Then yung pain po lasts for 1min and above. Tapos and intervals po is 3-10mins. Naglalabor ka non mommy.

Yes momsh. Ask your ob po para safe kayo ni baby 💙