Mucus plug po ba to or White discharge?

I'm on my 38 weeks na po. White discharge lang po ba to? Parang may tumutusok na rin kasi sa kiffy ko. #38weeks #mucusplug #whitedischarge

3 Các câu trả lời

Mucus plug parang eggwhite mii na thicker. Kapag may halong red or brown, baka yun na po yun mucus plug. Yung normal discharge yun yung madalas at normally nalabas sayo habang buntis po

kung walang parang dugo momshie white discharge lang yan