center

Mga moms pwede ko bang sa health center lang ipa check up ang baby na may sipon ? ang layu kasi nang hospital dito sa amin ?

36 Các câu trả lời

Yes naman po. May doctors naman na po sa health center. Wag po kayo basta magbibigay ng gamot sa baby hanggang di nakikita ng doctor. 😊

Yes po irerefer ka naman ng center sa hospital kung sakali di nila kaya ang sakit ng baby mo, pero kung sipon lang pwedeng pwede po.

5y trước

napacheck up nyo na po ba sa center? nakakatakot kasi painumin ng gamot ang baby kung di namam nireseta.

Yes po pwede naman po .. sila naman mag sasabi if need ng lab thats the time n you need to go to the hospital

Opo. Validated talaga sa centerat halos katumbas lang din sya ng mga private ob.

Yes po as long as may doctor sometimes kc wlang doctor ang center ri

pwede naman po... okays naman mga doctors dun.. may free meds pa

Pwede nmn po un. My free p n gamot at my doktor din nmn po dun.

Yes mommy, pwede naman po kaso mahaba ata pila pag center eh.

Oo naman..pero syempre dapat maaga kang pumunta.

yes po. me libre din cla meds don ubo at sipon