new born clothes

mga moms pgvbgong bili b mga gmit ni baby need png laban? as in lhat po b ng ggmitin? anong pdeng sabon po

2 Các câu trả lời

Yea mommy need labhan pra di mgkallergy si baby. Di po ntin alm san pinglalagay ung dmit n gagamitin ni baby.. Mga baby laundry soap po pwede like cradle, cycles or tiny buds (most expensive of the 3),if budget tight perla white pwede n po... Isa pa tips pinplantsa p ung damit din ng new born pra sure wala kahit ano germs po nakadikit.

5y trước

Ahh need p din po pala iplansta. cge po momy thank you. baka mgperla n muna ko hehe

Sakin mommy nilabhan ko dati. Perla white ginamit ko. 😊 You can use Cycles or Tiny Buds din naman.

5y trước

khit momy mga bottles n ggmitin, ok lng din po perla?