Bituka ng manok

Mga moms palabas lang ng sama ng loob..sobrang inis ko sa lip ko pinakain ba nman si baby ng isaw ng manok eh 10month old palang si baby tsaka wala pa ngipin tikim lang daw..nakakainis talaga😡😡😡

8 Các câu trả lời

isama mo pag nagpacheck up kayo sa pedia. para yung pedia mismo magsabi sa lip mo ng mga bawal at risks pag ipilit pakainin ng kung ano ano ang bata. sigurado makikinig yan lip mo kasi pedia na yun magsasabi sa kanya.

ouch. uan ang hirap ehh pag nagkasakit naman ang baby di sila ang mamomroblema. naku. kaya ako momsh di ko hinahayaan sabihan man nila kong over protective e anak ko naman. di kanila. kagigil. 😆

Kaya nga ako din mommy eh naiinis talaga ako na pinapakain nila si baby ng hindi pa pwede na foods. Tapos sasabihan nila ako na sino naman nag Sabi na bawal. Grabe talaga nakakaiinis.

😂 pag naiwan tlaga ang baby sa tatay nakoooo .. parang naiistress din ako kagaya mo mommy sa post mo. kaya di lang dapat c baby bnabantyan eh pati asawa pag kasama c baby haha 😂

Aruy..not good.. once okay kana mommy.. talk to him..share mo yung dapat at hindi dapat for baby in a way na hindi mauwi sa pagtatalo.. baka hindi niya alam yung mga dos and donts.

baka lasing asawa mo, okay lang sana kung matino ung ipapatikim pero isaw kahit sa matanda delikdao yan eh sa baby pa kaya. pacheck mo mister mo.

Naku, mommy pagsabihan mo si mister. Hindi pa advisable na pakainin si baby ng mga ganung klaseng pagkain.

Oh my. Kawawa naman si baby. Better to educate mo din po si LIP sa pwedeng kainin ni baby sa hindi. 😊