Pag dumi

Mga moms pahelp naman po mag 8 weeks na po kasi akong preggy. at nahihirapan ako sapag dumi sobrang tigas ng poop ko. tas pinipilit ko padin dumumi iniire ko pero wala ayaw talaga. ano po ba pwedeng gamot? at nag aalala din ako baka kakaire ko maapektuhan baby ko :(

3 Các câu trả lời

More water, water with lemon mas nakakatulong, more fruits. Experience ko sa una ko na manual extraction pa ko dahil di makalabas poops ko, ayaw ko n maulit, nag reseta n din ob kp ng suppository in case di ako tlga maka poops

2y trước

pwede po bang maam mary jane gumamit ng supposotory habang buntis at hnde naka pag check up sa ob?

More on fiber ang kainin mo sis and lots of water.

pwedde po ba prune juice maam?