Matigas na dumi

Mga ka-nanay ano po kaya pwedeng pampalambot ng dumi ko? Nasa puw*tan na po sya e, di ko mailabas at sobrang tigas 😞kahit anong ere ko po ayaw talaga. Pahelp naman po 😔#advicepls #pleasehelp

2 Các câu trả lời

Hi po mommy , 2days ago ganyan din ako. Yun bang ramdam mo na lalabas na pero hindi mo mailabas.Pero hindi ko ineere kasi natatakot ako na baka iba lumabas eh. Ginawa ko lg is uminom ako ng maraming tubig araw2, kumain din ako ng mga pagkain na rich in fiber tulad po ng oats & avocado. Yun po nailabas ko din sa wakas,. If hindi nmn po gumana sa inyo yung tulad ng ginawa ko better po consult your ob pra ma resitahan kayo ng appropriate na gamot tsaka ma check na rin po kayo. Stay safe po kayp n baby😊.

Hi Mommy ! Uminom lang ng maraming water at magpacheck up para bigyan ka ng reseta sa gamot