philheath

Mga moms.. paano po pag parehas kami ng asawa ko na may phil health. pwede ba namin magamit parehas ang philheath naming dalawa pag nanganak na ako o dapat isa lang saamin?.. ung philhealth ko last may 2019 pa huling hulog.. yung sa asawa ko may work po sya at kinakaltasan sya buwan buwan kung ung sa mister ko po ba ang gagamiti kailangan ipa deactivate ko ung philhealth ko o kahit hindi na? Kakasal lang po namin nung feb 27. on process pa po yung mariage certificate namin.. edd ko po sa april 8 . sabi saamin 1-2 months kasi process nung mariage certificate namin.. paano po kapag nanganak na ako tapos wala pa kaming mer.cert. paano po ubg lakaf nun sa philhealth.

1 Trả lời

Isa lang ang pwedeng gamitin na Philhealth. Mas okay kung yung sayo na lang ang gamitin mo, kung updated naman ang hulog. Ngayon, if gusto mo padependent sa asawa mo ipadeactivate mo yung Philhealth mo, dala kayo marriage contract para kahit LCR copy muna tapos paupdate kayo sa Philhealth office.

4y trước

ganun po ba. salamat po