Philhealth

1. Hello mga mi . Itatanong ko lang po sana is 2021 pa po huling hulog ng PHILHEALTH ko 1 hulog lang ata po yun kasi nag lock down po and newly hired lang p ako nun. Ilang months po ang babayaran ko August po edd ko. 2. Magpapakasal din po kami ni partner sa june , may work sya and updated hulog nya sa PHILHEALTH , mabilis lang po ba ang process pag gagawin po akong dependent para yung sakanya nalang po gagamitin ko pag nanganak ako incase na malaki po ang babayaran ko kasi matagal na po yung huling hulog ko . Salamat po .

2 Các câu trả lời

need mo parin ng marriage certificate. natanong ko na rin yan sa philhealth kung pano ang gagawin kung may philhealth ako at kasal at kung gusto ko nalang magpa dependent. ang sabi need ipa deactivate ang sarili kong philhealth tapos need i-update ang philhealth ng asawa ko tapos may mga requirements na hinihingi valid id's at marriage cert kung kasal. nahirapan kami sa marriage cert dahil ang tagal makapag release ang psa kaya sarili ko nalang munang philhealth ang gagamitin ko.

yes gawin kna lang dependent ni hubby para wala ka na bayaran

1y trước

mabilis lang yan kung lahat ng requirement na hihingin sayo ng philhealth ay maipepresent mo lalo na marriage certificate.