manas

Hi mga moms pa help naman po about sa pag mamanas ko umabot na ng hita sya pero di naman gaano kalobo? Sabi kase pagpunisil yung laman o parye ng katawan at namuti at manas na daw? Ano ba kailangan ko gawin kase nababahala po ako.. 34 weeks & 5 days pa lang po ako.. Pahelp naman po ako.. Salamat Pero sadyang malaki na po yung bintw at hita ko kaya Hindi ko po nahalata? Salamat po ulit

manas
2 Các câu trả lời

I don't think na manas sya. Malalaman mong manas ka kung mas malaki sya than usual

4y trước

Sabi kasi nila pag pinindot daw yung laman at namuti yun daw po ang manas? Ano po ba talaga?? 😔😔😔