Mga mommies!!!!?

34 weeks and 4 days na po ako, normal lang ho ba na sumasakit yung pagitan ng hita ko o bandang singit po di naman po ako nag blebleed ano ho ba ang pwedeng gawin help naman po ohh salamat po.#1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

2 Các câu trả lời

Normal daw mommy. Ganyan din po ako. Parang na sstretch yung singit natin dahil sa bigat na din ng belly.

3y trước

Thank you po mommy, nag woworried po kasi talaga ako eh natatakot din po pero salamat po sa pag sagot . 🥰

hi Mommy, nung buntis ako ganyan din ako normal naman daw yan

3y trước

Thank you mommy Francesca, nag aalala po kasi talaga ako eh salamat po.