Primrose

Mga mamsh 36 weeks na kase ako so may binigay saken na gamot primrose inumin ko daw yon para daw numipis daw cervix ko ang kaso 36weeks palang ako parang pinag mamadali ako ng midwife manganak medyo worried ako kaya ndi ako uminom. Ano po ba sa tingin nyo ?

1 Trả lời

37 weeks po kase fully developed na si baby at pwede na manganak

5y trước

Pero wala pa po ako sa 37 weeks kaka 36 ko lang po kahapon tapos pinag ttake na ako agad ng primrose.