Yellow

Hello mga moms, okay lang puba na water lang poop ni baby na kulay yellow? And after milk tatae siya? Normal puba sa newborn? Salamat po sa mga sasagot. Breasfeeding ?

2 Các câu trả lời

opo normal po lalo na po pag new born mayat maya po sila na poops .. normal lang din yung yellow kung breastfeeding ka nag babago po kasi ang kulay ng poops ng baby pag lilipat nyu po ng formula and minsan sa kinakain nyu po .. base po sakin kasi ganyan din po yung baby ko 😊

normal lang po yan momsh. 😊