cold juice / cold water

Ebf here. Okay lang puba makainom ng juice? And cold water? Wala puba effect kay baby once na pinadede ko siya after kong uminom? Thankyyy!?

2 Các câu trả lời

Aqu pu 2months n c baby 2months n din qu d umiinom ng mlamig pra daw d sakitin c baby 😁

5y trước

Thank maam. Iniiwasan kudin naman po peronpag minsan gusto kopo talaga ng juice ang hirap kasi . O lalu na malapmig pero limit lang not totally cold naman po natatakot din po kasi ako .😂

Ok lng mamsh

5y trước

Thank you po. Nakaka worry kasi sinasabihan ako sa bahay na bawal kasi mapapasa kay baby.