SLMAT S SAGOT

MGA MOMS! OKAY LANG BA MKIPAG SEX KAY PARTNER 2MTHS CS NAPO AKO! SALAMAT SA SASAGOT GOD BLESSED

2 Các câu trả lời

3 weeks sabi nung OB pede na daw. (Lol, kaso may dugo dugo pa). Mas ok cguro to consult OB for Family Planning, lalo na kung dinka exclusive breastfeed or nagstart na mens mo.

5y trước

Kasi natural contraception yun. Pag nagpapabreastfeed daw, tendency ay di muna magproduce ng egg cell ang katawan. No egg cell = nopregnancy.

Bakit po di mo itanong sa ob mo? Mas alam nya kung kelan ka pwede makipag sex. Tanong mo din. Di naman nakakahiya yon.

5y trước

Actulaly, gsto ko rin po. kaso yung OB ko nasa baguio po and ako nasa province kaya malayo po. and wala napo yng contact number nya saakin kaya dko mtanong.