Fabella Hospital

A blessed day mga momshies. Itatanung ko lang po kung sino po ang naka experienced ng check up hanggang s manganak na s fabella during this pandemic time. How much po ang normal at CS. Salamat po sa sagot. God bless u all po

2 Các câu trả lời

Ako mommy nagpapacheck up sa fabella sa opd..and if ever dun po manganak normal and cs zero bill po dun based din po sa mga nakapanganak na dun na nakausap kopo. May group page po kasi ang fabella..

4y trước

Thank u so much po mommy. Really appreciated. God bless u po.

Ako nakapanganak ko Lang momsh Wala ako binayaran may philhealth ako at lapit sa social welfare ❤️

4y trước

Hi po mommy. Salamat po s reply. Anu po procedure nila dun? 5months n po kc aq pregnant s clinic lng aq nagpapacheck up. Anu po b required nila s fabella?