Crib for babiesss

mga moms, nsa mgkano po b ang crib? ung pngdlwahan sana. mkkmura po ba ko sa divi??

2 Các câu trả lời

may nagcocostumize ng crib sa shopee 2800 regular kung padadalawahan mo baka 2x din bayad.. kahoy po sinasabi kong crib .. pero kung reffer nyo net and pcv type depende sila sa brand.. most mababa na 5k..

5y trước

ayon po search nyo sa shoppee if kahoy refer nyo pwede nyo sya ipacostumize even palagyan din n drawer pwede..

Try BabySM shop sa FB, nagcucustomize sila ng mga wooden cribs. Or try mo yung mga playpen type na crib kasi mas malaki yun compare sa mga wooden cribs.