PA MAMANHID NA KAMAY

mga Moms Normal po ba na parang SUMASAKIT mga kamay ko at paa mg 5 months buntis na po kasi ko 1sttym moms poko 😭 woworry po kasi ko eeh !

9 Các câu trả lời

Kapag buntis po halo halo na talaga ang nararamdaman which is normal na po talaga sa hirap ng pagiging buntis. Pero if di po kayo comfortable please pa check up din po kayo.

Gnyan din po ako ngayon 35 weeks na ako sobrang manhid ng kamay. Halos hindi ko na ma close kamay ko tuwing umaga.

normal po..from 4mos naramdaman ko yan..pero ngaun 6mos n mejo nawawala na..nagdagdag ako ng calcuim

Lagay mo yung kamay mo sa mainit init na konting tubig nakakawala ng pain kahit papaano

Try some workout mummy. Like yoga at cardio exercise. Meron po nun sa youtube. :)

Yes sis carpal tunnel syndrome yan.. normal sa mga buntis

Normal naman po yan

normal lng po

Normal lang