Pain sa Right Side

Mga moms. Normal lang kaya to. Masakit ang tagiliran ko' medyo worried na ako kahapon Pa to. Pag press ung rigthside ung sakit pati puson.. Kgabi before ako mtlog nag check ako ng heartbeat ni baby by Home Doppler ok nman' 152bpm. At ngaun umaga medyo masakit nnman.. Nraramdaman ko may pintig sa rightside ko' si baby kaya to'? Sumisiksik lang sa rightside?? By the way ang heart beat nya kagabi bandang ilalim ng puson rightside din.. Please sana may mka pansin ng mka bawas sa pag aalala.. ?

1 Trả lời

Normal lang yan moms. Kung worry kapa check kana sa OB para sure if ano yung masakit.