Sakit ng Right side

Mga moms. Natural pa po ba ung ganitong feeling ang sakit sakit po ng right side ko' medyo mabigat din ang puson pero na wawala wala nman sya' hindi nman grabe na pain like ng parang dismenorhea.. ung rightside ko lang tlga masakit sya.. Pero feel na feel ko parin ang pagiging active movement ni baby.. sana may mka pansin SALAMAT!! #22WEEKSPREGGY

1 Trả lời

normal lang yan mommy it's either gising si baby or nag sstretch at nagpapalaki siya, mas worst iexpect mo jan pag dating ng 30 weeks and up di lang right side sasakit sayo hehe pati ribs, balakang, likod lahat na ata ng malapit sa may tummy mararamdaman mo 😅 36 weeks preggy po

5y trước

kapag ganyan mommy sinisiksik niya po yung ulo niya hehe kaya sumasakit sa may bandang butt area mo po