Advice

Hi mga moms need ko po advice 6weeks and 3days preggy at wala pa po ako check up kahit isa dahil din sa community quarantine at kailan lang namin nalaman Gusto ko po sana humingi ng advice kung ano dapat kong gawin mga momsh ? May bukas po kaya na ob o bukas po kaya ang barangay para sa check up ng preggy? Dito lang po sana sa may bandang payatas

1 Trả lời

Try mo po mag search online ng mga open n lying in near you... If wala naman. Ang oinaka best n solusyon ay kumain ng mga prutas at gulay. Panatilihin well hydrated ka at uminom ng folic acid to avoid birth defects sa bata.....mag google ka rin ng mga do's and dont's sa first trimester