Fetal Doppler

Moms, any idea how much po fetal doppler sa mercury drug? Natatakot kc akong magpadeliver sa shopee or lazada eh ? Nag close kasi ung clinic ng OB ko dahil sa community quarantine. Wala akong check up for 1month mahigit.. gusto ko lang sana makasigurado na okay si baby..

1 Trả lời

Wag napo kayo mgganun para iwas maparanoid ☺️ yun po advise sakin OB ko before kasi baka mafrustrate lng tayo pg di natin mahanap yung heartbeat ni baby

2y trước

hm sa mercury