Vaginal Yeast Infection

Hello mga moms, naka experience na ba kayo ng Vaginal Yeast Infection? Simula college pa ako meron na akong yeast infection. Pabalik-balik po sya. Hanggang sa nabuntis ako, kaya kinunsulta ko sa doctor. Niresitahan niya ako ng vaginal suppository good for 1 week. Nawala naman sya.. kaso last week bumalik sya pero wala nang amoy, subrang kati nga lang. Ano ba gagawin ko.. di po talaga ako comfortable sa discharge ko. Subrang itchy talaga.

24 Các câu trả lời

Momsh, tanong mo sa OB mo if me ma e recommend siyang feminine wash for you. Me ganyan rin ako. Ni recommend sakin ni OB ung setyl na fem wash.

5y trước

Nabili ko po sa sa south drug store. Try nio po mag hanap hanap pa sa ibang pharmacy.