Vaginal Yeast Infection

Hello mga moms, naka experience na ba kayo ng Vaginal Yeast Infection? Simula college pa ako meron na akong yeast infection. Pabalik-balik po sya. Hanggang sa nabuntis ako, kaya kinunsulta ko sa doctor. Niresitahan niya ako ng vaginal suppository good for 1 week. Nawala naman sya.. kaso last week bumalik sya pero wala nang amoy, subrang kati nga lang. Ano ba gagawin ko.. di po talaga ako comfortable sa discharge ko. Subrang itchy talaga.

24 Các câu trả lời

Ako laging nagkakaroon ng yeast infection. Wag kang kakain ng mga tinapay like bread, monay, mamon etc. Basta lahat ng klaseng gawa sa hangin na tinapay. Kasi ng tinapay gawa yan sa yeast. Then inum k lagi ng tubig and mag buko juice ka yun pure. wag masyado sa matatamis na inumin yan ang pagkain ng yeast infection . Mahilig kasi ako sa tinapay then nung tinigilan ko nawala ang discharge na lumalabas sakin at white discharge nlng which is normal satin mga buntis. Wag ka din gagamit ng betadine wash hindi sya advisable sa mga buntis kasi nakaka dry yun at nawawala ang normal flora ng pempem ntin. Pwede kang mag tanung sa OB mo kung anong magndang gamitin na fem wash 😊.

Much better momsh balik ka sa OB, ksi good for 1 week lang tlga yung suppository. Kung nay discharge man dapat walang amoy or even itchy feeling.. ginamit ko noon Flagystatine.. 3 days lang okey na. Kahit walang reseta nabibili ko sya kaya pag ngka discharge ako ng may smell yun na agad binibili ko. Sbi lang ng ob ko noon is wag msyado mabango sa private part. Ang OA ko ksi noon, sangkaterbs na powder ilalagay ko,then pantiliner ako madalas, yung carefree na blue sobrang bango ksi nun.now hndi na ko ngkaka problem.

Pano lageng magging dry ung undies?? Kse ako kada wiwi ko nag hubugas ako pempem panay pa nman wiwi nating mga preggy.. Kaya ang ginagawa ko kapag mga nka 3-4 wiwi na ko papaliy na ko agad ng panty 😅 pwede ba after wiwi wash tpus punasan ng tissue? Hndi ko kse ginawa uen kse minsan ung tissue naiiwan sa pempem eh hndi mo napapansin ano ba pwede gawin?? Sa isang araw kse nakaka ilang palit ako panty 😅 siguro mga pitong panty araw araw kaya laba ako ng laba ng panty eh 🤣🤣

4y trước

Payo sakin ng ob ko nun mamsh, di daw safe ang tissue satin. Mas better daw yung malambot lang na tela pang punas natin.

Same sis.. Lalo n pag nadadalas gmit ko ng pH.care Lalo akong nag kakayeast infection nung college ako. Ngayon Po nung buntis ako hyclens binigay skin NG OB pang buntis na feminine wash.. tpos laging tutuyuin ung feminine area every hugas.. tpos hanggat maari tuyo din lagi undies ska pinaiwas ako ng OB sa mga matatapang n feminine wash. Lalo daw mangangati... Mamamatay daw natural Bacteria sa pempem pag matapang pang hugas, matitira ung yeast Kaya lalong lalala..

5y trước

Ganyan rin problema ko laking gastos kuna nuon kahit san ako ngpapacheck up at kahit anu mga mahal na gamut wala effect nawawala nman sa gamut pero a week bumabalik parin. My ng advise try probiotic vits.yun tinatake ko medyo nawala naman grabee discharge ko nuon.pero ngayon buntis ako medyo bumalik pero d na gaya nung una na makati na grabee talaga.wag ka uminum ng antibiotic kasi lala yan at gamitin mo na feminine wash yung baby johsons na white rice bath sa baby mild lang d matapang.

Make sure malinis at tuyo lagi ang private part mo. Nirecommend ni ob saken gynepro thrice a day pero nong gumaling na twice a day na lang ako gumagamit then every pee ko wash ng water at punas ng towel. Dapat ang towel na pinupunas mo sa private part mo lang yun gagamitin. Iwas ka sa mga matatamis na pagkain kc nakakatrigger ng yeast kahit fruits na matatamis bawal. Pag malala magpalit ka ng panty thrice a day.

Wag po masiado sa sweets kasi ang too much sweet po ay nag cacause ng PH imbalance. Pinagtake po ako before ng antibiotic by God's grace nawala naman po. Pag iihi po kayo make sure na maghuhugas po kayo ng private area nyo and pupunasan nyo po(dampi dampi lang kasi nagcacause pa po ng irritation ung hard na pagpunas:)and lastly Pray lang po :)

Dapat po laging dry underwear niyo. Kung maghuhugas po kayo ng tubig, punasan niyo din po ng malinis na cloth or tissue. Magpalit din po lagi ng underwear. Ako po nakakatatlong palit sa isang araw. Hindi nadin po ako gumagamit ng pantyliner, kasi baka mas mainfect vagina ko dahil babad sa chemicals galing sa liner.

5y trước

Eat more yogurt po ang undies plantsahin mabuti

Gamit ka sis ng betadine na feminine wash tapos mag yakult ka or yogurt para may good bacteria. Tapos dapat lagi dry ung private area mo kasi mas lumalala sya pag may moisture sa undies. Hehe

Mamsh any tips? Kase ako binigyan din ako ng ganyan for yeast infection kaso pag nakapaglagay nako maiihi na naman ako.. :( edi sayang yung nalagay ko huhu ihi kase ako ng ihi kada minuto

Momsh, tanong mo sa OB mo if me ma e recommend siyang feminine wash for you. Me ganyan rin ako. Ni recommend sakin ni OB ung setyl na fem wash.

5y trước

Nabili ko po sa sa south drug store. Try nio po mag hanap hanap pa sa ibang pharmacy.