water leak like pee

hi mga moms nag pnta ko sa ob ko then i tell my ob na nag leleak ako ng water na parang naihi .. pang 2daysnangayon . sinabe ko din sakanya na nakailang puno nko ng pads tuloy tuloy ung parang pag ihi lalo na pag gumagalaw ako .. tpos pag nakatayo para kong naihi .pero di ako naiihi .. hayy nag woworry ako pero sabe ng ob okey langdaw un . pano kung amiotic fluid un edi naubos na ?? si ob mismo nagsabe na ok lang daw un di daw un ing fluid ko ee wala naman syang ginawang examin saken

2 Các câu trả lời

Ask for 2nd opinion momsh..

Mas okay po punta na kayo sa ER for second opinion. Better safe than sorry.

5y trước

lage kase sinasabe saken na okey lang un hayy