Spotting

Mga moms nag ka spotting ksi ako nun linngo pero may binigay ang ob sa akin nun last check up ko na kapag nag ka spotting or sumakit puson ko inumin ko daw yun ininom ko nun linngo yun gamot na binigay sa akin pupunta sana ako sa ob ko kasu sarado clinic niya kaya sa center na lang ako nag pa check up kasu sabi sa akin dun tuloy tuloy ko na lang daw inomin yun binigay na gamot sa akin sa sabado susunod na check up ko sa ob ko nag stop na din naman yun spotting ko mismong araw din ng linngo bali haftday lang ako nag ka spot at kunti lang ayus lang kaya si baby sa tyan ko im 3 month pregnant po nag aalala lng po ksi ako

2 Các câu trả lời

Try mo magpunta muna sa ibang OB para masilip sa ultrasound kung ano reason ng spotting para rin sa peace of mind mo. Baka mag-overthink ka at ma-stress pati si baby. Inumin mo yung pampakapit for 7days kahit tumigil na then bed rest ka lang.

5y trước

Ilan besis po ba mommy sa isang araw iinomin ang gamot hindi ko pa ksi na tanung kung ilan besis eh

Actually pde nman ituloy tuloy mo pra hnd kn mgspotting ule.. Tas bedrest lng.. But if mei contact# ka ng OB mo better to ask her pra alam dn nia n gnun ang ngyre saio..