Threatened Miscarriage

Hi Mga moms, nababahala ako kasi threatened miscarriage ako tapos walang ni resita na pampakapit, mag rest lang daw ako 2weeks. Mas maganda bang humingi ako ng gamot na pampakapit sa Ob ko or maghintay nalang ako after 2weeks ipapa tv ultrasound kasi ako ulit after 2weeks. #6weekspregnant

1 Trả lời

yes momsh, iclarify mo nlng po mbuti sa Ob nyo po na qng wala tlga kyo iinim na pampakapit, owrried ka lng kamo, pero qng bedrest lng po tlga ang suggestion, need nyo po.tlga complete bedrest as in wag po tlga masyado maggagalaw khit walking po.