DREAM!

mga moms. Na naginip ako kagabi na feel ko daw na gumagalaw'na si baby sa tummy ko' ung parang pag wave sa tyan ko. May ibig sabihin ba un? Or pamahiin? Or just a dream or excited lang ako na maramdaman sya! 11weeks preggy ?

8 Các câu trả lời

Momsh normal po yan sa mga pregnant ☺ Nung nagbubuntis ako andami ko ding ups and downs pero mostly ups... Umabot nga ako minsan na para akong na praning kasi feeling ko may nagbabantay sa aking aswang dahil sunod sunod akong nananaginip ng may nakabantay sa akin... Bonggang sabog ng asin sa paligid ng bahay after 😂

Excited ka po siguro, pero ako dati sa panganay ko nung di ko pa alam na buntis na buntis ako ilang gabi akong nanaginip na magy anak ako at karga ko siyang umiiyak, that time pala buntis nako, and second baby ko nanaginip ako na it's a boy, and nagpa cas kami kahapon it's a boy nga haha!!! Laging totoo.

Normal lang po yan momshie kasi yung mind natin naka set na kasi yan na buntis tayo . Minsan dahil na rin sa excitement . Lalo nat lagi mong naiisip baby mo. Ako nga ganyan din dati nasa labas na daw yung baby ko eh tapos nag cclap sya ng hands niya sa harapan ko tapos tawa sya ng tawa .

Thanks mga Momsie.. 😊 nka excite lang tlga pag 1st Baby at sobrang worry tayo sa lahat ng bagay' lalo pag dating sa mga baby natin.. 💞

Dala lang ng excitement natin mamsh. Dami ko rin napapanaginipan nung buntis ako. Ang weird pa minsan.

Its normal sa pregnant woman na nagkaroon ng vivid dreams pero walang ibig sabihin yun

Naeexite kalang mommy kaya napapanaginipan mo.🤗

subrang excited na po cguro kayo kaya ganon😊