Mga moms meron ba dito nag take ng vitamins si Baby cherifer bat parang nagtatae sya?

Mga moms meron ba dito nag take ng vitamins si Baby cherifer bat parang nagtatae sya?#firstbaby #pleasehelp

3 Các câu trả lời

Baby ko sis nagamit ng cherifer pero hndi nman sya nagtatae.. consult mo sis sa pedia ng baby mo baka hndi hiyang kay baby mo yan sis

gumamit dn po baby ko cherifer pero di naman po sya nagtae. paconsult nyo po sa pedia nya

sa baby ko ok naman ang cherifer 🙂