Gulat

Mga moms masama po ba nagugulat ang buntis? 32weeks n kasi ako at sobrang magugulatin to the point na pg nagulat ako bigla bigla aqng nababangon pg nakahiga ako.. Mayama batong effect kay baby..nttakot ako..now kasi nagulat ako tpos nakhiga pa ako,bigla akong napabangon..huhu worried ako kay baby ko..

4 Các câu trả lời

Wla po prob dun.. mka2ramdam k lng cguro ng hilo minsan dhil sa postural hypotension.. other than that, wla nmn po prob sa baby un..

ganyan po talaga pag buntis ako din noon magugulatin. sabi ng mga matatanda masama daw pero kasabihan lng nmn yon

Hi po..ako po eh magugulatin din..kinakabahan ako if my effect ito ky baby 5 weeks plang tiyan ko

Sure po ba? Kc anko now magugulatin din 5 weeks plang tiyan ko