pilhealth

Mga moms mag kano mag pa verify Ng pilhealth 2 years mahigit na di na huhulogan? Para bago po ako manganak magamit ko pilhealth ko

1 Trả lời

Sa akin sis matagal na din ako di nakahulog nun. Tapos may friend kasi kmi ni hubby sa philhealth binayaran namin ng buo ung 6mos gang sa month ng kapanganakan ko. 200/mos. 1800 binayaran namin nun

5y trước

Ang alam. Ko sis ang pababayaran nalang sayo is ung 6mos gang sa makapanganak ka..