team nov.

Hi mga moms mababa na po ba? First time mom.. Lapit na po mag end ang Oct. Kaway kaway sa mga Nov...

team nov.
40 Các câu trả lời

Team nov ☺️

Same month 😊 Goodluck to Us!

Nov 4 🤰🙏❤

EDD Nov 11. Godbless us all 🙏🏽🥰

Nov. 3rd week 🙋

ilang weeks na yan mamsh. Cheers to November babies.

5y trước

Oo nga po. Sana.

Same month😍 ang laki na ng tiyan mo mommy para sa first time mom. Ako ang liit hehhe

5y trước

Ako sobra ko din lakas kumain sadyang maliit lang talaga tiyan ko magbuntis hehe

wow masyado mo yata pinalaki si baby sa loob hirap na kumilos niyan

5y trước

Oo nga po. Mahilig kasi sa malamig

OMG! dami muna agad stretchmark. Sobrang laki kasi ng tyan mo sa 1 baby. :)

5y trước

Oo nga po. Lakas kasi kumain d mapigilan.. Lalo n nga po sa may likod nang binti ko ganyan din d tuloy ako maka pag short.

ask ko lang din kung sobrang taas ba? edd: nov 25 poo

5y trước

Yes po mataas pa