Hospital bag checklist for baby and mommy

Hello mga moms may list po kayo kung anong mga gamit dapat dalhin pg mag lilabor na? please naman po pahingi para maka prepare na din ako. salamat po appreciatepo ko po tulong ninyo?

1 Trả lời

BABY: Clothes (Bonnet, Mittens, Booties, Short/Long sleeves, Short/Long pants) Lampin Receiving Blanket Diapers Wipes Alcohol/Betadine (para sa pusod) Bath Essentials (Soap/Shampoo) MOMMY: Clothes (preferably loose/botton clothes) Maternity Pads Socks Girdle