May iPin na c baby 2 sa taas 2 sa baba + patubo pa sa taas at baba, nangangagat ng nipple c baby

Mga moms kpg natutulog Ang baby ko d nya sinasadya nakakagat nya nipple ko sobrang sakit and ginagawa nyang pacifier sa gabi sa pagtulog Ang nipple ko, ayaw nya ng pacifier tlg. Nakakailang bili nako. Ngyari nb to sa inyo? Ano ginagawa nyo?

2 Các câu trả lời

same po tau. naka 2 bili ako ng pacifier, ayaw nia tlga. ako ay mixed feeding kay LO ko. nakakapagpabreastfeed lang ako after work. kaya ok lang na magbreastfeed sia sakin bago matulog. naaamoy nila tau kaya hinahanap ang breastmilk. pero ang ginagawa ko, formula milk sia before matulog para busog na. then kapag antok na si baby, hele habang buhat, nakakatulog naman sia ng kusa nia. pero kapag hinanap nia ang nipple ko, ipapadede ko sia sakin. pero kapag nakatulog naman, kusa niang binibitawan. hindi naman sia nangangagat.

pag tulog na si lo unti unti Kong inaalis Ang dede habang nakaipit Ang isang daliri ko. pag nagising wait nanaman ako ilang minutes habang naka latch sya, pag Yung himbing na tulog na iaalis ko na ulit Yung dede. nanonood lang ako ng vlogs sa YouTube para di ako antukin tapos pag naalis ko na Ang dede dahan dahan ko sya hinihiga. nakaupo lang ako nyan sa bed tapos nakasandal. ngayon 2 years old na sya nadede parin pampatulog nya pero Hindi na nya ginagawang pacifier. routine lang po tlga tapos sanayan lang.

1y trước

yes po. yan Ang sacrifice natin as EBF mom. sinasabi nila madali lang magpabreastfeed, di nila Alam Ang daming challenges. pero ngayon sa 2 years old ko since nakakapagsalita na sya, habang dumedede sasabihin nya masarap daw Yung milk ko tapos nag smile sya. feeling heaven tlga.