Kinakabag ang tyan ni baby ..

Mga moms kailangan po ba suotan ng bigkis c baby 3 weeks old na sya.. Ang lakas po nya dumede sakin . pinapaburf ko nman after nya magdede ..feeling ko kc lumaaki tyan nya s sobrang kabusugan . d nmn sya umiiyak impossible naman na kinakabag

1 Trả lời

No bigkis, please. pediatricians do not recommend bigkis kasi it may hinder your baby's normal/natural breathing. Just always make your baby burp after feeding. Babies also have round tummies and that's normal.