Safe bang painumin ang 2 weeks old baby ng resttime ? Lagi kasing kinakabag lumalaki yun tyan nya

Tumitigas na yun tyan , pinaultrasound namin Thanks God normal naman lahat ng organs ni baby

2 Các câu trả lời

ganyan din so bunso pag matigas ang tiyan iyak ng iyak, ginagawa ko iloveyou massage at bicycle exercise it helps po , tapikin sa likod padapain, breasfeed ba o bottlefeed?

2y trước

Breasfeed po . Di naman po sia naiyak talaga , nagworry lang po kami kasi napansin namin na medyo malaki po tyan nya . pinacheck up na po namin sia normal naman po lahat ng result . any tips pa po kapag kinakabag ?

Best to seek pedia’s advise