irritable newborn

Mga mi 22days old na baby ko na observe ko sa kanya tuwing after nya dumede sakin or sa bottle irritable sya iniinat nya yung katawan nya naliliyad sa sakit ng tyan umiiyak tapos iri ng iri namumula na balat nya kakairi tuwing pagtapos nya dumede sumasakit tyan nya lagi syang kinakabag kahit napa burp naman .

2 Các câu trả lời

ganyan din baby ko mi. one month and 11days..mamumula buong mukha at katawan,inat at iire siya tapos uutot. Jan siya nagigising sa inat inat niya at ire.Normal lang daw po, mawawala din after 3-4 months. Very healthy nman daw c baby sabi pedia niyA

gnyan dn baby ko mi

1y trước

si baby ko hindi ko napapa burp, kusa xa nag bburp pero minsan lang. pure bf ako skany tapos pag umiiri liyad ng liyad din or eh uutot daw pag gnun. or may masakit sa chan. nmmula dn baby ko. kaka one month lang po :)